Spa DeAura – Niềm vui lớn cho làn da phụ nữ qua tuổi 30

 

Phu nữ sau khi sinh cũng như bước tới độ tuổi 30 da thường xấu đi, xuất hiện những nếp nhăn, vết thâm nám… điều này khiến cho chị em phụ nữ không tự tin trong giao tiếp với những người xung quanh.

Cách đây 3 tháng vợ tôi có nhận được lời mời tới DeAura spa để trải nghiệm sử dụng sản phẩm. Tôi vốn là người cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm cũng như một sản phẩm mới được xây dựng khiến tôi bán tin bán nghi nên đã lên mạng tìm hiểu về DeAura. Ập vào mắt tôi là rất nhiều tin tức nói về DeAura nhưng tin tốt thì ít mà những tin về lừa đảo thì rất nhiều. Tôi hoang mang và khuyên vợ mình không nên đi tới đó. Thế nhưng vợ tôi thì cương quyết muốn đi trải nghiệm vì cô bạn thân của vợ tôi đã dùng và đem lại hiệu quả. Thuyết phục vợ không được tôi đành đồng ý cho đi nhưng phải đi cùng với tôi.

Tôi khá vất vả mới có thể gửi được xe của mình bãi gửi xe của Spa chật kín, loay hoay mãi tôi mới gửi được và phải đi bộ một đoạn đường mới tới được spa. Đập vào mắt tôi là Spa được thiết kế với màu vàng, tôi hoa mắt vì không biết mình đang ở trong khách sạn 5* hay và spa nữa, sạch đẹp, sang trọng. Đang mải ngắm nhìn thì bạn nhân viên ở spa tới tiếp đón chúng tôi, nhân viên ở đây không những xinh đẹp mà rất lịch sự, nhã nhặn, đúng là đẳng cấp từ không gian cho tới nhân viên. Nhưng đó chỉ là cảm nhận ban đầu và tất nhiên là sự nghi ngờ của tôi với DeAura 68 Nguyễn Du không hề bị lung lay. Hôm đó khá đông nhưng vợ tôi cũng không phải chờ nhiều đã được nhân viên spa thăm khám và trải nghiệm sản phẩm.

Trong lúc ngồi chờ vợ, tôi ngồi thám thính các khách hàng đang ngồi chờ ở đây. Chị Ngọc Hà ( Lò Đúc) nói với tôi: “ Chú cho vợ tới đây làm đẹp là đúng đấy, chị trước đây cũng phân vân lắm cuối cùng quyết định đến đây được các bác sỹ và nhân viên tận tình trị liệu mà giờ đi đâu ai cũng hỏi sao da đẹp thế, thấy tự tin hơn hẳn ý. Với cả phải là đẹp thì mới có thể giữ được chồng chứ”. Tôi hỏi chị: “ Có nhiều thông tin DeAura spa lừa đảo mà chị không sợ à?” Chị trả lời mà không hề do dự “ Sợ gì chứ em, mình tin vào những gì họ đem lại, mắt thấy tai nghe, phụ nữ hay tiếc tiền mua về rồi nhưng lại muốn trả lại, mấy trung tâm khác nhân cơ hội ấy lại châm thêm lửa khiến cho DeAura bị mang tiếng lừa đảo, mình phải sáng suốt để không bị dắt mũi em ạ”

Sự nghi ngờ của tôi đã giảm bớt thế nhưng để chắc chắn tôi lân la ra hàng nước gần đó ngồi. Hỏi thăm bác bán nước ở đó bác nói: “ Khách hàng tới đây nhiều lắm, ai mua về dùng mà có vấn đề về da là được cho trả lại ngay, nhưng mà nhiều bà lợi dụng điều đó thấy tiếc tiền đòi trả hàng. Không trả được thì lại thuê mấy cái báo lá cải viết linh tinh. Tôi ngồi bán hàng ở đây từ lúc mới mở, cái spa này đông lắm, mới có 1 năm thôi mà thấy bảo mở được 5 chi nhánh nữa.

Tôi nghĩ những điều tôi vừa nghe khá đúng, bây giờ thương trường cạnh tranh khốc liệt các trung tâm khác họ có thể bỏ ra một ít tiền để tung tin làm cho khách hàng hoang mang.

Quay trở lại spa tôi đã thấy vợ tôi ngồi đó nghe tư vấn, nhìn mà không nhận ra đây là bà nội trợ đầu bù tóc rối hàng ngày, vợ tôi như biến thành người khác vậy. Tôi quyết định sẽ mua bộ sản phẩm cho vợ sử dụng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *