Cùng chiêm nghiệm tâm sự của phụ nữ khi đã có gia đình

Đọc báo đài hiện nay có không ít những câu chuyện về hoàn cảnh của những người phụ nữ được chia sẻ. Đọc báo tâm sự phụ nữ này khiến cho mỗi con người cảm thông hơn với số phận của họ, cảm nhận được sự yếu đuối hay mạnh mẽ trong tâm hồn họ. Mỗi người một số phận khác nhau nhưng họ đều có điểm chung là luôn hết lòng với gia đình. Bên cạnh đó, đọc báo tâm sự phụ nữ ta cũng phát hiện ra không chỉ có người phụ nữ thủy chung mà cũng có khá nhiều những người phụ nữ hư hỏng, cặp bồ…hãy cùng lắng nghe chia sẻ của một vài đức ông chồng về những người phụ nữ như thế này nhé.

Đọc báo tâm sự phụ nữ, tôi thấy chia sẻ của anh P. Anh đã lấy vợ được 5 năm hiện đã có một nhóc tỳ 3 tuổi rưỡi, vợ anh là một người phụ nữ xinh đẹp, ăn nói có duyên, lúc đầu khi tán chị anh cũng đã rất vất vả nhưng cuối cùng hạnh phúc đã mỉm cười khi chị gật đầu đồng ý làm vợ anh, đám cưới của anh diễn ra trong sự chúc phúc của mọi người, ai nấy đều cảm thấy hạnh phúc nhất là anh. Hạnh phúc nhất là khi vợ chồng anh đón chào đứa con ra đời.

Chuyện kể của 1 người chồng cứu vớt tình cảm bằng cách tặng người vợ thân yêu của mình một liệu trình dưỡng da lão hóa tại DeAura 

Nhưng sau 5 năm kết hôn, tự nhiên đợt này anh thấy chị thay đổi nhiều quá, trước đây anh xem đồ của vợ, nghịch điện thoại nhưng vợ không hề nói gì nhưng giờ cứ hễ động vào đồ của cô ấy là bị tránh móc, la lối om sòm bảo anh xâm phạm tới cuộc sống riêng tư. Bỗng một hôm theo thói quen anh xem túi xách của vợ thì phát hiện ra có bìa thuốc tránh thai trong đó, anh hỏi chị nhưng chị chối ngay bảo không phải của mình, mà hôm trước có cô bạn đồng nghiệp mượn túi rồi để đồ trong đó. Lúc đầu anh tin nhưng rồi anh còn phát hiện thêm vài lần như thế nữa, anh chị cãi nhau hạnh phúc tưởng chừng như dừng lại.

Vô tình đọc báo tâm sự phụ nữ, thấy anh H chia sẻ tôi cũng buồn cho anh ấy. Hôm đó đi công tác về, tận mắt chứng kiến vợ đang quấn quýt bên một người đàn ông trẻ anh không thể ngăn được cảm xúc của mình. Anh và chị cưới nhau đã được hơn 2 năm và chưa có con dù không hề kế hoạch gì, công việc của anh thường phải đi công tác xa vì thế vợ thường xuyên phải ở nhà một mình. Có một lần anh phải đi công tác nước ngoài một tháng, sau khi chia tay vợ lên đường anh không ngờ rằng khi trở về lại phải chịu kết cục cay đắng thế, vợ anh vì quá cô đơn khi phải ở nhà một mình nên đã liên lạc với người yêu cũ, họ thường xuyên gặp mặt, qua lại với nhau mỗi khi a đi công tác, và lần này cũng vậy, dù đi 1 tháng nhưng công việc hoàn thành sớm hơn nên 20 ngày anh đã về, vì muốn vợ bất ngờ mà anh không nói trước, nhưng ngờ đâu khi vừa về tới cổng anh liền nhìn thấy cảnh vợ mình đang ôm ấp, tay trong tay với một chàng trai trẻ. Thật sự quá đau lòng.

Đọc báo tâm sự phụ nữ tôi vô tình đọc được hai câu chuyện này, vai trò của người phụ nữ trong gia đình là rất quan trọng vì thế hãy cố gắng sống để cuộc sống luôn được êm ấm, trọn vẹn nhé.

Khi da bạn có dấu hiệu lão hóa thì đừng ngại gì hãy đến trải nghiệm liệu trình trị giá 1,5 triệu của DeAura  với bộ mỹ phẩm DeAura  đạt chuẩn chất lượng đã được kiểm định

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *